Giải đấu DotA online lớn nhất thế giới chỉ còn dưới 200 suất đăng ký

Hạn cuối cùng đăng ký Razer Global Challenge chỉ còn lại 1 tuần ngắn ngủi, trên thực tế thì nhờ số tiền thưởng 30.000 USD mà giải đấu trong thời gian qua đã thu hút được hơn 80% số suất thi đấu dự kiến.

Giải đấu DotA online lớn nhất thế giới chỉ còn dưới 200 suất đăng ký
Cho đến thời điểm này thì Razer Global Challenge – giải đấu DotA online lớn nhất trong lịch sử Thể thao điện tử thế giới đang đang khóa dần danh sách đăng ký.
Chỉ ngay sau khi đưa ra thông tin chung về giải thưởng cũng như quy mô tổ chức tại khắp thế giới, giải đấu của Razer đã thu hút một số lượng khổng lồ tham gia, đây cũng được coi là đợt “tổng động viên” đến người chơi DotA với số lượng cực lớn khắp các châu lục.

Razer đã tỏ rõ vị thế "đại gia" trong làng game qua RGC lần này.

Hạn cuối cùng đăng ký Razer Global Challenge chỉ còn lại 1 tuần ngắn ngủi, trên thực tế thì nhờ số tiền thưởng 30.000 USD mà giải đấu trong thời gian qua đã thu hút được hơn 80% số suất thi đấu dự kiến – điều chưa một giải online nào làm được từ trước tới nay.
Những đội game mạnh nhất đại diện cho các khu vực được chia theo thứ tự bảng chữ cái từ A-D gồm Châu Phi và Tây Âu, Đông Âu, Châu Mỹ, Châu Á và Úc. Đương nhiên, những cái tên nổi tiếng như Nirvana.DotA, Ducky’s Dream Team, MeetYourMakers, DTS|chatrix, TeamHome, Copeta hay Nirvana Malaysia đều đã đăng ký.
eSports Award rục rịch trở lại
Trong thế giới Thể thao điện tử thì việc một game thủ, đội game nào đó nhận được giải thưởng nhờ vào thành tích xuất sắc khi tập luyện và thi đấu không chỉ ở những chiếc cúp danh giá hay bằng khen qua mỗi giải đấu.
Hơn thế nữa, sau một khoảng thời gian dài nhìn lại cũng đã có những giải thưởng thường niên được thành lập để tưởng thưởng trình độ và công lao của họ trong năm. Một trong số những giải thưởng uy tín và được quan tâm nhiều nhất chính là eSports Award.
Turtle Entertainment GmbH cách đây ít lâu vừa đưa ra thông báo rằng giải thưởng eSports Award năm nay sẽ được tổ chức tại gamescom – Cologne, Đức, giống như quãng thời gian này 1 năm về trước. Theo thông tin nhận được thì sẽ có đầy đủ các hạng mục bầu chọn như game thủ eSport xuất sắc nhất trong năm, giải dành cho cánh báo chí, đội game eSport hay nhất năm..v..v..
Năm ngoái, tay súng thiện xạ của Fnatic là Christopher “GeT_RiGhT” Alesund đã nhận được tới 2 giải thưởng khi cả Fnatic cũng được bầu chọn là đội game xuất sắc nhất.
Mặc dù số lượng hạng mục của giải vẫn chưa được thông báo chính xác, nhưng có một điều chắc chắn chúng ta có thể hy vọng được là con số này sẽ… lớn hơn năm ngoái. Gamescom được tổ chức từ ngày 18 đến 22/8 hằng năm, thu hút được sự quan tâm của hàng ngàn người yêu thích game nói chung và Thể thao điện tử nói riêng.
Theo GameK.
, ,

Gửi phản hồi

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>